NHIỆT LIỆT CHÀO MỪNG ĐẠI HỘI CÔNG ĐOÀN CÁC CẤP, TIẾN TỚI ĐẠI HỘI XIII CÔNG ĐOÀN VIỆT NAM, NHIỆM KỲ 2023-2028

LIÊN ĐOÀN LAO ĐỘNG QUẬN CÁI RĂNG TRAO 150 PHẦN QUÀ CHO HỌC SINH VƯỢT KHÓ HỌC GIỎI

Hưởng ứng Tháng hành động vì trẻ em năm 2022. Chiều 14/6,  Liên đoàn lao động quận Cái Răng tổ chức trao tặng 150 phần quà cho 150 em học sinh là con của công nhân viên chức, lao động vượt khó học giỏi. Đại diện Lãnh đạo Quận có ông Trần Thanh Cần, Quận ủy viên, Phó Trưởng Ban Dân vận Quận ủy đến dự.

 

Mỗi phần quà gồm 500.000 đồng tiền mặt và 20 quyển tập do các công đoàn cơ sở vận động trong lực lượng đoàn viên công nhân viên chức, lao động và các doanh nghiệp hỗ trợ.
            Phát biểu tại buổi lễ trao quà, Lãnh đạo Liên đoàn Lao động Quận đã chia sẽ và động viên các em cố gắng vượt khó, học giỏi; phần quà tuy nhỏ, nhưng đó là tình cảm, sự quan tâm của các cấp, các  ngành, của tổ chức công đoàn và nhà tài trợ đối với con em của công nhân viên chức, lao động. Trong thời gian tới, Liên đoàn lao động Quận mong muốn tiếp tục nhận được sự quan tâm, tạo điều kiện và phối hợp chặt chẽ của các cấp, các ngành, các doanh nghiệp, các công đoàn cơ sở và toàn xã hội đối với việc bảo vệ, chăm sóc và giáo dục trẻ em, các công đoàn cơ sở tiếp tục có nhiều hoạt động xã hội ý nghĩa dành cho trẻ em trong toàn Quận./.
                  Tin, ảnh: Minh Quân – LĐLĐ quận Cái Răng