TOÀN ĐẢNG, TOÀN DÂN, TOÀN QUÂN RA SỨC THI ĐUA THỰC HIỆN THẮNG LỢI NHIỆM VỤ PHÁT TRIỂN KINH TẾ - XÃ HỘI NĂM 2022!

LIÊN ĐOÀN LAO ĐỘNG QUẬN NINH KIỀU HỌP MẶT TRAO HỌC BỔNG TẤM LÒNG VÀNG NĂM HỌC 2016 - 2017

      Nhân dịp năm học mới 2016 - 2017, nhằm chăm lo cho con đoàn viên, CNVCLĐ trên địa bàn quận được đến trường. Vào lúc 8 giờ ngày 12/8/2016 tại Hội trường Quận ủy Ninh Kiều...


      Nhân dịp năm học mới 2016 - 2017, nhằm chăm lo cho con đoàn viên, CNVCLĐ trên địa bàn quận được đến trường. Vào lúc 8 giờ ngày 12/8/2016 tại Hội trường Quận ủy Ninh Kiều, Liên đoàn Lao động quận tổ chức buổi họp mặt trao học bổng Tấm lòng vàng cho con công chức, viên chức, có hoàn cảnh khó khăn vươn lên học tốt năm học 2016 – 2017.
      Đến dự buổi lễ trao học bổng “Tấm lòng vàng Công đoàn Cần Thơ”, có đồng chí Huỳnh Ngọc Thạch – Ủy viên BCH Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam - Chủ tịch Liên đoàn Lao động thành phố Cần Thơ, đồng chí Nguyễn Trung Nhân - Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy – Bí thư Quận ủy Ninh Kiều, các đồng chí đại diện các ban, ngành đoàn thể, các đồng chí phóng viên báo, đài, cùng 133 học sinh được nhận học bổng.
      Tại buổi lễ đã trao 133 suất học bổng với tổng số tiền hơn 60 triệu đồng. Đó là sự quan tâm của lãnh đạo Liên đoàn Lao động thành phố, lãnh đạo Quận ủy và các ban, ngành, đoàn thể quận Ninh Kiều. Mong rằng với những suất học bổng trên sẽ góp phần động viên, khuyến khích các cháu học sinh vượt qua khó khăn của bản thân và gia đình, phấn đấu học tập tốt và luôn trao dồi đạo đức để xứng đáng là “Con ngoan, trò giỏi” là những mầm xanh tương lai của đất nước hôm nay và mai sau.
 
Tin, ảnh: Hoàn Vũ – Liên đoàn Lao động quận Ninh Kiều