NHIỆT LIỆT CHÀO MỪNG ĐẠI HỘI CÔNG ĐOÀN CÁC CẤP. CÔNG CHỨC, VIÊN CHỨC, NGƯỜI LAO ĐỘNG RA SỨC THI ĐUA THỰC HIỆN THẮNG LỢI NHIỆM VỤ PHÁT TRIỂN - KINH TẾ XÃ HỘI NĂM 2023.

LIÊN ĐOÀN LAO ĐỘNG QUẬN NINH KIỀU KẾT NỐI YÊU THƯƠNG - ẤM ÁP NGHĨA TÌNH VỚI ĐOÀN VIÊN NGƯỜI LAO ĐỘNG CÁC DOANH NGHIỆP XUÂN QUÝ MÃO 2023

Trong chuỗi hoạt động chăm lo mang Tết đến cho đoàn viên, người lao động nhân Xuân Quỹ Mão 2023, trong 2 ngày 12 và 13/01/2023. Liên đoàn Lao động quận Ninh Kiều tổ chức Đoàn đến thăm hỏi chúc Tết đoàn viên, người lao động có hoàn cảnh khó khăn có điều kiện vui Xuân đón Tết Quý Mão 2023 do đ/c Dương Thị Kim Hạnh – Phó Chủ tịch Liên đoàn Lao động quận làm trưởng đoàn.

       

           Tại các điểm đến, Đoàn đã quan tâm, ân cần thăm hỏi, động viên đoàn viên, người lao động, đặc biệt là những trường hợp có hoàn cảnh khó khăn, đảm bảo tất cả đều được đón Tết vui tươi, đầm ấm và hạnh phúc, “Tất cả đoàn viên và người lao động đều có Tết” đó là phương châm chăm lo Tết cho đoàn viên và người lao động trong năm 2023. Ngoài công tác chăm lo Tết, Liên đoàn lao động quận đề nghị Chủ tịch CĐCS các doanh nghiệp luôn chủ động nắm chắc tình hình và tham mưu với Ban lãnh đạo Công ty trong việc thực hiện các quy định về chế độ tiền lương, tiền thưởng trong dịp Tết; kịp thời phát hiện và có các giải pháp đảm bảo quyền lợi của đoàn viên, người lao động ở các doanh nghiệp gặp khó khăn.

        Năm nay, Xuân Quý Mão 2023 Liên đoàn Lao động quận đã trao 455 phần quà cho đoàn viên, CNVC, Người lao động có hoàn cảnh khó khăn. Riêng đối với các doanh nghiệp và các đơn vị sự nghiệp có đông đoàn viên, người lao động như: Công ty TNHH May Việt Thành, Công ty TNHH May Hào Tân, Công ty Cổ phần May Tây Đô, Công ty Cổ phần Chế biến Thực phẩm Xuất khẩu Miền Tây, Công Ty TNHH Hồng Đức, Trung tâm Y tế quận Ninh Kiều …, Liên đoàn Lao động quận đã tổ chức Đoàn đến tận nơi trao tận tay những quà đầy ấp nghĩa tình. Mỗi suất quà trị giá 500.000 đồng tổng giá trị 227.500.000 đồng được trích từ nguồn kinh phí của Liên đoàn Lao động quận.

         Xuân Quý Mão 2023 thật sự đang đến rất gần, Ban Thường vụ Liên đoàn Lao động quận Ninh Kiều xin kính chúc tất cả các Anh, Chị em đoàn viên, CNVC, Người lao động luôn mạnh khỏe, gia đình hạnh phúc và có thật nhiều niềm vui trong mùa xuân mới!  
      Tin, ảnh: Liên đoàn Lao động quận Ninh Kiều