NHIỆT LIỆT CHÀO MỪNG ĐẠI HỘI CÔNG ĐOÀN CÁC CẤP, TIẾN TỚI ĐẠI HỘI XIII CÔNG ĐOÀN VIỆT NAM, NHIỆM KỲ 2023-2028

LIÊN ĐOÀN LAO ĐỘNG QUẬN Ô MÔN PHỐI HỢP TỔ CHỨC HIẾN MÁU TÌNH NGUYỆN NĂM 2017

      Phát huy truyền thống tương thân, tương ái, hiến máu cứu người, sáng ngày 28/02/2017, tại hội trường Nhà thiếu nhi quận Ô Môn. Liên đoàn Lao động quận phối hợp với Hội chữ thập đỏ quận, Quận đoàn tổ chức hiến máu tình nguyện...


      Phát huy truyền thống tương thân, tương ái, hiến máu cứu người, sáng ngày 28/02/2017, tại hội trường Nhà thiếu nhi quận Ô Môn. Liên đoàn Lao động quận phối hợp với Hội chữ thập đỏ quận, Quận đoàn tổ chức hiến máu tình nguyện. Kết quả đã vận động được 289 cán bộ CNVCLĐ tham gia đăng ký hiến máu, qua khám sàn lọc đã tiếp nhận được 214 đơn vị máu. Tính từ đầu năm đến nay đã nhận được 341 đơn vị máu của cán bộ CNVCLĐ trong toàn quận.
      Đây là một hoạt động mang ý nghĩa nhân đạo, có tính chia sẻ cộng đồng sâu sắc được Liên đoàn Lao động quận thường xuyên phát động, nhằm nâng cao nhận thức trong Cán bộ CNVCLĐ về ý nghĩa và tầm quan trọng của việc hiến máu cứu người, mang lại hy vọng sống cho những bệnh nhân đang cần máu. Đồng thời, còn là cơ hội thể hiện tình cảm, trách nhiệm của mình đối với cộng đồng.

Tin, ảnh: LĐLĐ quận Ô Môn