ĐẢNG CỘNG SẢN VIỆT NAM MUÔN NĂM!

LIÊN ĐOÀN LAO ĐỘNG QUẬN Ô MÔN TỔ CHỨC TRAO HỌC BỔNG CHI NHÁNH QUỸ XÃ HỘI TỪ THIỆN TẤM LÒNG VÀNG CÔNG ĐOÀN TẠI CẦN THƠ VÀ TRAO QUÀ NHÂN DỊP ĐẦU NĂM HỌC 2022 - 2023

 Nhằm chăm lo cho con cán bộ CNVCLĐ có hoàn cảnh khó khăn vượt khó học giỏi nhân đầu năm học 2022 - 2023. Ngày 09/8/2022, tại Hội trường Nhà Thiếu nhi quận, Ban Thường vụ Liên đoàn Lao động quận Ô Môn tổ chức trao tặng 87 suất học bỗng từ Quỹ Chi nhánh xã hội từ thiện Tấm lòng vàng Công đoàn Cần Thơ; mỗi suất 400.000 đồng và quà với tổng số tiền 39.150.000 đồng cho con Cán bộ CNVCLĐ có hoàn cảnh khó khăn, vượt khó, học giỏi của Quận. 

     
      Đến dự buổi lễ có đồng chí Huỳnh Hữu Thông, Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban tổ chức,  kiểm tra Liên đoàn Lao động thành phố Cần Thơ; đồng chí Ngô Thị Út The, Phó Trưởng ban Dân vận quận ủy; đồng chí Trần Văn Gon, Chủ tịch Hội khuyến học Quận.
     Đây là những món quà yêu thương có ý nghĩa nhân văn sâu sắc của các cô chú, các mạnh thường quân bằng tình cảm chân thành dành cho các em với mong muốn các em học hành thật tốt để sau này giúp ích cho quê hương, đất nước. Liên đoàn Lao động Quận sẽ tiếp tục vận động các mạnh thường quân cùng chung tay để hoạt động ý nghĩa này càng được nhân rộng trong thời gian tới.
           Tin & ảnh Liên đoàn Lao động quận Ô Môn