TOÀN ĐẢNG, TOÀN DÂN, TOÀN QUÂN RA SỨC THI ĐUA THỰC HIỆN THẮNG LỢI NHIỆM VỤ PHÁT TRIỂN KINH TẾ - XÃ HỘI NĂM 2022!

LIÊN ĐOÀN LAO ĐỘNG QUẬN Ô MÔN TỔ CHỨC TRAO QUÀ NHÂN THÁNG HÀNH ĐỘNG VÌ TRẺ EM

      Hưởng ứng “Tháng hành động vì trẻ em”, sáng ngày 03/6/2016 tại Hội trường Trung tâm sinh hoạt thanh thiếu niên và nhi đồng, Ban Thường vụ Liên đoàn Lao động quận Ô Môn phối hợp với Phòng Lao động thương binh và xã hội 

 
      Hưởng ứng “Tháng hành động vì trẻ em”, sáng ngày 03/6/2016 tại Hội trường Trung tâm sinh hoạt thanh thiếu niên và nhi đồng, Ban Thường vụ Liên đoàn Lao động quận Ô Môn phối hợp với Phòng Lao động thương binh và xã hội quận, Quận đoàn tổ chức trao tặng 166 phần quà “Tháng hành động vì trẻ em” mỗi suất 265.000đ, trong đó Liên đoàn Lao động quận 96 phần cho con cán bộ CNVCLĐ có hoàn cảnh khó khăn học giỏi của quận. Đến tham dự buổi lễ có đồng chí Phan Thanh Liêm – Chuyên viên Phòng bảo vệ chăm sóc trẻ em và bình đẳng giới Sở Lao động thương binh và xã hội thành phố Cần Thơ, đồng chí Ngô Thị Út The, Phó Trưởng ban Dân vận quận ủy.
      Đây là hoạt động thường niên mang tính truyền thống thể hiện sự tương thân, tương ái giúp đỡ những người đang gặp khó khăn. Nó thể hiện tính nhân ái, tương trợ và động viên những gia đình CNVCLĐ trong quận có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn vươn lên trong cuộc sống.
      Liên đoàn Lao động quận sẽ tiếp tục vận động các mạnh thường quân cùng chung tay để hoạt động ý nghĩa này càng được nhân rộng trong thời gian sắp tới.

Tin & ảnh Liên đoàn Lao động quận Ô Môn