NHIỆT LIỆT CHÀO MỪNG ĐẠI HỘI CÔNG ĐOÀN CÁC CẤP, TIẾN TỚI ĐẠI HỘI XIII CÔNG ĐOÀN VIỆT NAM, NHIỆM KỲ 2023-2028

Liên đoàn Lao động quận Ô Môn tổ chức trao quà và học bổng Tấm lòng vàng công đoàn Cần Thơ nhân Tháng hành động vì trẻ em năm 2017

      Hưởng ứng “Tháng hành động vì trẻ em” với chủ đề năm 2017 “Triển khai Luật trẻ em và phòng, chống bạo lực xâm hại trẻ em”. Sáng ngày 02/6/2017...
 

 
      Hưởng ứng “Tháng hành động vì trẻ em” với chủ đề năm 2017 “Triển khai Luật trẻ em và phòng, chống bạo lực xâm hại trẻ em”. Sáng ngày 02/6/2017, tại Hội trường Nhà Thiếu nhi quận, Ban Thường vụ Liên đoàn Lao động quận Ô Môn tổ chức trao tặng 75 suất học bổng từ Quỹ “ Tấm lòng vàng Công đoàn Cần Thơ” mỗi suất 400.000đ và 117 phần quà “Tháng hành động vì trẻ em” mỗi suất 300.000đ cho 192 học sinh là con Cán bộ CNVCLĐ có hoàn cảnh khó khăn học giỏi của quận. Đến tham dự buổi lễ có đồng chí Nguyễn Thị Diệu Hiền - UVBCH, Trưởng ban Nữ công Liên đoàn Lao động thành phố Cần Thơ.
      Đây là hoạt động thường niên mang tính truyền thống thể hiện sự tương thân, tương ái giúp đỡ những người đang gặp khó khăn. Nó thể hiện tính nhân ái, tương trợ và động viên những gia đình CNVCLĐ trong quận có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn vươn lên trong cuộc sống.
      Liên đoàn Lao động quận sẽ tiếp tục tổ chức trao học bổng Tấm lòng vàng, đồng thời tiếp tục vận động các mạnh thường quân cùng chung tay để hoạt động ý nghĩa này càng được nhân rộng trong thời gian sắp tới.
 
Tin, ảnh: Liên đoàn Lao động quận Ô Môn