TOÀN ĐẢNG, TOÀN DÂN, TOÀN QUÂN PHẤN ĐẤU THỰC HIỆN THẮNG LỢI NGHỊ QUYẾT ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU TOÀN QUỐC LẦN THỨ XIII CỦA ĐẢNG

LIÊN ĐOÀN LAO ĐỘNG QUẬN Ô MÔN TỔ CHỨC TUYÊN TRUYỀN AN TOÀN GIAO THÔNG CHO CÁC NGHIỆP ĐOÀN XE CỦA QUẬN

         Nhằm giúp cho đoàn viên hiểu thêm về Luật giao thông khi tham gia giao thông, Ban Thường vụ Liên đoàn Lao động quận phối hợp với Công an quận tổ chức buổi tuyên truyền giáo dục phổ biến pháp luật về An toàn giao thông cho  78 đoàn viên nghiệp đoàn xe số 1, số 8 Phường Châu Văn Liêm và số 4 Phường Thới Long vào sáng ngày 09/3/201tại Hội trường Trung tâm bồi dưỡng chính trị quận.

         Nhằm giúp cho đoàn viên hiểu thêm về Luật giao thông khi tham gia giao thông, Ban Thường vụ Liên đoàn Lao động quận phối hợp với Công an quận tổ chức buổi tuyên truyền giáo dục phổ biến pháp luật về An toàn giao thông cho  78 đoàn viên nghiệp đoàn xe số 1, số 8 Phường Châu Văn Liêm và số 4 Phường Thới Long vào sáng ngày 09/3/201tại Hội trường Trung tâm bồi dưỡng chính trị quận.
          Đến dự buổi tuyên truyền có Đồng chí Trương Hoàng Triều– Chủ tịch Liên đoàn Lao động quận.
Tại buổi tuyên truyền, đoàn viên đã được hiểu thêm về những nội dung, quy định của Luật Giao thông đường bộ, những tình huống cụ thể xảy ra khi tham gia giao thông với nhiều thông điệp như: An toàn giao thông là không tai nạn; An toàn giao thông là hạnh phúc của mỗi người, mỗi gia đình và toàn xã hội, hãy chấp hành tốt luật an toàn giao thông để đem lại hạnh phúc cho người thân xung quanh bạn và tất cả mọi người.
        Với mục đích từng bước nâng cao nhận thức của đoàn viên và người lao động về hiểm họa của việc lạm dụng rượu, bia khi điều khiển phương tiện giao thông và ý thức chấp hành Luật Giao thông của người tham gia giao thông, không uống rượu bia trước khi lái xe. Tuân thủ các quy định về tốc độ; không nhắn tin, gọi điện thoại trong khi lái xe; đội mũ bảo hiểm khi đi mô tô, xe gắn máy; không được vượt đèn đỏ...
         Buổi tuyên truyền rất có ý nghĩa đã trang bị những kiến thức cơ bản và sự hiểu biết về ATGT. Từ đó có tác động tích cực đến ý thức tham gia giao thông của các đoàn viên, người lao động. Từng bước nâng cao ý thức tự giác tham gia giữ gìn trật tự an toàn giao thông; nâng cao ý thức chấp hành pháp luật của người tham gia giao thông.
Tin:Liên đoàn Lao động quận Ô Môn

website đang trong quá trình nâng cấp và cập nhật mới nội dung