TOÀN ĐẢNG, TOÀN DÂN, TOÀN QUÂN RA SỨC THI ĐUA THỰC HIỆN THẮNG LỢI NHIỆM VỤ PHÁT TRIỂN KINH TẾ - XÃ HỘI NĂM 2022!

LIÊN ĐOÀN LAO ĐỘNG QUẬN THỐT NỐT: GẮN BIỂN CÔNG TRÌNH CHÀO MỪNG 87 NĂM NGÀY THÀNH LẬP CÔNG ĐOÀN VIỆT NAM

      Hưởng ứng phong trào thi đua thực hiện các công trình phần việc, thiết thực lập thành tích chào mừng 87 năm ngày thành lập Công đoàn Việt Nam (28/7/1929-28/7/2016), Liên đoàn Lao động quận Thốt Nốt đã phát động thi đua...


      Hưởng ứng phong trào thi đua thực hiện các công trình phần việc, thiết thực lập thành tích chào mừng 87 năm ngày thành lập Công đoàn Việt Nam (28/7/1929-28/7/2016), Liên đoàn Lao động quận Thốt Nốt đã phát động thi đua đến các CĐCS trong toàn quận. Qua thời gian triển khai thực hiện đã có nhiều CĐCS đăng ký, trong đó có CĐCS phường Thuận Hưng quận Thốt Nốt đăng ký công trình xây dựng cầu giao thông nông thôn “Cầu Ông Tư”, đến nay công trình đã hoàn thành và đưa vào sử dụng.
      Sáng ngày 25/07/2016, Liên đoàn Lao động thành phố Cần Thơ đã đến phường Thuận Hưng tổ chức gắn biển công nhận công trình xây dựng “Cầu Ông Tư”. Đến dự có đồng chí Lê Xuân Trị - Phó Chủ tịch Liên đoàn Lao động thành phố Cần Thơ, đồng chí Trần Thanh Nhàn – Phó Ban Chính sách – Pháp luật Liên đoàn Lao động thành phố, các đồng chí lãnh đạo Liên đoàn Lao động quận, UBND phường Thuận Hưng cùng với phóng viên báo đài thành phố Cần Thơ đến dự và đưa tin.
      Công trình “Cầu Ông Tư” có tổng kinh phí là 120 triệu đồng và 445 ngày công lao động (tất cả do vận động nhân dân đóng góp), diện tích 72 m2 (dài 18 mét, ngang 04 mét), có ý nghĩa rất thiết thực như: phục vụ bà con đi lại và vận chuyển hàng hóa thuận tiện, góp phần chỉnh trang đô thị, đáp ứng yêu cầu phát triển kinh tế của phường, công trình này đã làm lợi cho địa phương gần 80.000.000đ.
      Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Lê Xuân Trị chúc mừng phường Thuận Hưng đã thực hiện được một công trình có ý nghĩa, đồng thời nhắn nhủ công đoàn phường tiếp tục thực hiện để có thêm những công trình giúp cải thiện đời sống của người dân địa phương.

Tin, ảnh: Liên đoàn Lao động quận Thốt Nốt