NHIỆT LIỆT CHÀO MỪNG ĐẠI HỘI CÔNG ĐOÀN CÁC CẤP. CÔNG CHỨC, VIÊN CHỨC, NGƯỜI LAO ĐỘNG RA SỨC THI ĐUA THỰC HIỆN THẮNG LỢI NHIỆM VỤ PHÁT TRIỂN - KINH TẾ XÃ HỘI NĂM 2023.

LIÊN ĐOÀN LAO ĐỘNG QUẬN THỐT NỐT PHỐI HỢP CÔNG TY TNHH MEDLATEC CẦN THƠ TỔ CHỨC KHÁM SỨC KHỎE TẦM SOÁT SỚM BỆNH UNG THƯ GAN CHO ĐOÀN VIÊN

Nhằm góp phần trong việc chăm sóc, sức khoẻ cộng đồng và giúp đoàn viên, CNVC-LĐ  nâng cao sức khỏe, cũng như tiết kiệm thời gian đi lại, chờ đợi tại bệnh viện. Từ ngày 26-30/12/2022 Liên đoàn Lao động quận Thốt Nốt phối hợp với hệ thống y tế MEDLATEC Cần Thơ tổ chức chương trình khám định kỳ tận nơi và hỗ trợ khám một số hạng mục miễn phí cho cán bộ, đoàn viên, CNVC-LĐ thuộc các CĐCS khối hành chính sự nghiệp quận và 9 phường trên địa bàn quận Thốt Nốt.


           Theo đó, người tham gia chương trình được hỗ trợ khám bệnh với một số nội dung như: Đo huyết áp, khám nội + tư vấn hậu COVID, tầm soát dấu hiệu Ung thư Gan (lấy máu làm xét nghiệm); qua đó giúp phát hiện sớm bệnh tiểu đường, viêm gan B, ung thư gan. Tổng gói khám được hỗ trợ miễn phí trên 200.000đồng/1 người.
           Ngoài nội dung khám miễn phí, đoàn viên đăng ký các nội dung khám có đóng phí (giảm giá) khác theo yêu cầu cá nhân hoặc theo tư vấn của bác sỹ như làm xét nghiệm về công thức máu, men gan; làm xét nghiệm tầm soát các loại ung thư, giun sán,...

          Kết quả, đến nay có hơn 820 cán bộ, đoàn viên, CNVCLĐ đã được khám bệnh và tư vấn sức khoẻ miễn phí. Với phương châm “Tất cả vì người bệnh”, đội ngũ nhân viên y tế và bác sĩ tận tình kiểm tra các chỉ số, chẩn đoán, tư vấn điều trị cũng như giải đáp các câu hỏi đem sự hài lòng đến mọi người. Đây có thể khẳng định là chương trình có ý nghĩa thiết thực trong việc chăm lo sức khoẻ cho đoàn viên công đoàn. 
Tin, ảnh: Liên đoàn Lao động quận Thốt Nốt