ĐẢNG CỘNG SẢN VIỆT NAM MUÔN NĂM!

Liên đoàn Lao động thành phố Cần Thơ thăm và tặng quà cho đoàn viên, người lao động Công đoàn cơ sở Công ty Cổ phần Đô thị Cần Thơ

Sáng ngày 13.1, Liên đoàn Lao động thành phố Cần Thơ (LĐLĐ TP. Cần Thơ) đã đến thăm hỏi và tặng quà cho đoàn viên, người lao động Công đoàn cơ sở Công ty Cổ phần Đô thị Cần Thơ.

   
        Đến dự có đồng chí Huỳnh Thị Hiền - Phó Chủ tịch Thường trực LĐLĐ TP. Cần Thơ, ông Nguyễn Thạch Em - Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Công ty Cổ phần Đô thị Cần Thơ, cùng đoàn viên, người lao động công đoàn cơ sở công ty tham dự.
        Dịp này, LĐLĐ TP. Cần Thơ đã trao tặng 70 suất quà gồm 500.000 đồng và nhu yếu phẩm tương đương 300.000 đồng; riêng Kiểm toán Nhà nước khu vực 5 tại thành phố Cần Thơ trao tặng 12 suất, mỗi suất 1 triệu đồng.

 
 
       Đồng chí Huỳnh Thị Hiền - Phó Chủ tịch Thường trực LĐLĐ TP. Cần Thơ, phát biểu: Thấu hiểu những khó khăn, vất vả của các đoàn viên, người lao động vệ sinh môi trường, trao tặng các phần quà này, giá trị vật chất không lớn nhưng thể hiện ý nghĩa sự quan tâm, chăm lo, chia sẻ của công đoàn thành phố; trước thềm năm mới, chúc đoàn viên, người lao động cùng tập thể công ty có một cái Tết Nguyên đán Xuân Quý Mão 2023 thật đầm ấm, vui tươi và hạnh phúc. Mong muốn đoàn viên, người lao động cùng tập thể công ty phấn đấu đạt nhiều thành công hơn, thắng lợi mới, nhất là trong công cuộc giữ cho thành phố xanh, sạch, đẹp. 
 
     
 
 
     
 
       Đáp lại sự chăm lo của LĐLĐ TP. Cần Thơ, ông Nguyễn Thạch Em, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Công ty cổ phần Đô thị Cần Thơ gửi lời cám ơn đến LĐLĐ. TP Cần Thơ đối với đoàn viên, người lao động khó khăn của công ty. Tập thể công ty trong thời gian tới sẽ phấn đấu trong công cuộc đảm bảo vệ sinh môi trường, đặc biệt là trong dịp Tết Nguyên đán Quý Mão sắp tới.

      Tin, ảnh: Ban Tuyên giáo – Nữ công