TOÀN ĐẢNG, TOÀN DÂN, TOÀN QUÂN PHẤN ĐẤU THỰC HIỆN THẮNG LỢI NGHỊ QUYẾT ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU TOÀN QUỐC LẦN THỨ XIII CỦA ĐẢNG

MÓN QUÀ MỪNG XUÂN

Tết, Tết, Tết....Tết đến rồi, còn vài ngày nữa là Tết đã đến, âm vang của Hội thi văn nghệ mừng Đảng – mừng Xuân 2014 vẫn còn động lại bên tai.

 
Tết, Tết, Tết....Tết đến rồi, còn vài ngày nữa là Tết đã đến, âm vang của Hội thi văn nghệ mừng Đảng – mừng Xuân 2014 vẫn còn động lại bên tai. Khoa Hồi sức Tích cực chống độc:
 
Nơi không có ngày, không có đêm,
Khi bàn tay đan xen những ngón tay,
Tôi lặng thầm nhìn anh chị em Hồi Sức,
Màu áo xanh thiên thanh đầy mẫu mực
Vẫn miệt mài bên giường bệnh từng giây
 
Tết đến, nhưng lượng bệnh rất nặng vẫn không giảm, ngoài việc chăm sóc tốt cho các bệnh nhi, anh chị em vẫn hăng hái đăng kí tham gia phong trào. Thời gian tập luyện chỉ là những giờ ra trực, nhưng bằng tinh thần yêu văn nghệ, anh chị đã đem kết quả tốt đẹp như: Giải nhất Hội thi văn nghệ mừng Đảng – mừng Xuân 2014, Giải Thời trang ấn tượng, Giải đơn ca xuất sắc nhất....và còn nhiều giải khác nữa. Không những thế, khoa còn tham gia rất tích cực các phong trào do Đoàn thanh niên, Công đoàn Ngành cũng như Bệnh viện phát động. Ngoài ra, trong năm qua 100% nhân viên khoa đạt Lao động tiên tiến, nhiều Chiến sĩ thi đua và khoa đạt được Tập thể Lao động xuất sắc do Ủy ban khen tặng. Đây là những món quà tinh thần quí báu nhất dành tặng cho những người ngày đêm vì sức khỏe cho bệnh nhi.
 
Tin, ảnh: Khoa HSTC - CĐ. Bệnh viện Nhi đồng Cần thơ 

website đang trong quá trình nâng cấp và cập nhật mới nội dung