TOÀN ĐẢNG, TOÀN DÂN, TOÀN QUÂN RA SỨC THI ĐUA THỰC HIỆN THẮNG LỢI NHIỆM VỤ PHÁT TRIỂN KINH TẾ - XÃ HỘI NĂM 2022!

NGÀNH Y TẾ CẦN THƠ THĂM VÀ TẶNG QUÀ MẸ VIỆT NAM ANH HÙNG

      Thực hiện đạo lý uống nước nhớ nguồn, nhân kỷ niệm 69 năm ngày Thương binh - liệt sĩ (27/7/1947 - 27/7/2016), ngành Y tế thành phố Cần Thơ đã chỉ đạo các đơn vị trực thuộc quan tâm đến cán bộ, công chức, viên chức đang công tác tại đơn vị là thương binh và con gia đình liệt sĩ...

 
      Thực hiện đạo lý uống nước nhớ nguồn, nhân kỷ niệm 69 năm ngày Thương binh - liệt sĩ (27/7/1947 - 27/7/2016), ngành Y tế thành phố Cần Thơ đã chỉ đạo các đơn vị trực thuộc quan tâm đến cán bộ, công chức, viên chức đang công tác tại đơn vị là thương binh và con gia đình liệt sĩ. Sở Y tế Cần Thơ đã tổ chức đoàn đến thăm và tặng quà cho mẹ Việt Nam Anh hùng Lê Thị Năm, có chồng và hai con hy sinh trong kháng chiến chống Mỹ, năm nay mẹ Năm đã 94 tuổi, hiện đang sinh sống tại khu vực Trường Hòa, phường Trường Lạc, quận Ô Môn.
      Thay mặt đoàn, dược sĩ chuyên khoa II Nguyễn Phước Tồn, Phó Giám đốc, Ủy viên Ban Chấp hành Công đoàn ngành Y tế Cần Thơ, đã ân cần thăm hỏi sức khỏe mẹ Năm và trao tặng mẹ một phần quà cùng với một triệu đồng tiền mặt. Mẹ Năm đã bày tỏ sự xúc động và cám ơn Đảng và Nhà nước đã quan tâm chăm sóc phụng dưỡng mẹ.
      Ngành Y tế thành phố Cần Thơ nhận phụng dưỡng mẹ Lê Thị Năm. Hàng năm vào các dịp lễ, tết, kỷ niệm lớn của đất nước, Sở Y tế đều tổ chức đoàn đến thăm hỏi và tặng quà, giúp mẹ Năm có thêm niềm vui, an dưỡng tuổi già, qua đó góp phần giáo dục truyền thống uống nước nhớ nguồn cho đội ngũ thầy thuốc trẻ, nâng cao ý thức trách nhiệm của công chức, viên chức và người lao động trong ngành Y tế.

Tin, ảnh : Thái Bình – Công đoàn ngành Y tế