TOÀN ĐẢNG, TOÀN DÂN, TOÀN QUÂN RA SỨC THI ĐUA THỰC HIỆN THẮNG LỢI NHIỆM VỤ PHÁT TRIỂN KINH TẾ - XÃ HỘI NĂM 2022!

NGÀNH Y TẾ TP CẦN THƠ THĂM VÀ TẶNG QUÀ CHO MẸ VIỆT NAM ANH HÙNG

      Hướng tới kỷ niệm 70 năm ngày Thương binh – Liệt sĩ (27/7/1947 – 27/7/2017), chiều 17/7, Sở Y tế TP Cần Thơ đã đến thăm và tặng quà cho Mẹ Việt Nam anh hùng Lê Thị Năm...
 


      Hướng tới kỷ niệm 70 năm ngày Thương binh – Liệt sĩ (27/7/1947 – 27/7/2017), chiều 17/7, Sở Y tế TP Cần Thơ đã đến thăm và tặng quà cho Mẹ Việt Nam anh hùng Lê Thị Năm. BS.CKII Bùi Thị Lệ Phi, Giám đốc Sở Y tế TP Cần Thơ làm Trưởng đoàn.
      Cùng đi có Chủ tịch Công đoàn ngành Y tế; Bệnh viện Tim mạch TP Cần Thơ; Trung tâm Y tế quận Ô Môn và Trạm Y tế phường Trường Lạc.
      Mẹ Việt Nam anh hùng Lê Thị Năm có chồng và hai người con hy sinh trong kháng chiến chống Mỹ, năm nay Mẹ đã 95 tuổi và hiện đang sống cùng người con trai út tại khu vực Trường Hòa, phường Trường Lạc, quận Ô Môn.
      Thay mặt đoàn, BS.CKII Bùi Thị Lệ Phi – Giám đốc Sở Y tế TP Cần Thơ đã thăm hỏi sức khỏe mẹ Năm; động viên mẹ sống vui, sống khỏe và mãi là tấm gương sáng để các thế hệ con cháu noi theo. Dịp này, Đoàn đã trao tặng một phần quà cùng với tiền mặt là một tháng lương cơ sở (1.300 triệu đồng). Mẹ Năm đã bày tỏ sự xúc động và cám ơn Đảng và Nhà nước đã quan tâm chăm sóc phụng dưỡng mẹ.
      Đây là hoạt động thường xuyên của ngành Y tế thể hiện tình cảm “uống nước nhớ nguồn” đối với các thương binh, gia đình liệt sỹ và những gia đình có công với cách mạng. Vào các dịp lễ, tết, Sở Y tế TP Cần Thơ đều tổ chức đoàn đến thăm hỏi, giúp mẹ Năm có thêm niềm vui, an dưỡng tuổi già, qua đó nâng cao ý thức trách nhiệm của công chức, viên chức và người lao động trong ngành Y tế.

Tin, ảnh: Thúy Duy – Công đoàn ngành Y tế thành phố