TOÀN ĐẢNG, TOÀN DÂN, TOÀN QUÂN RA SỨC THI ĐUA THỰC HIỆN THĂNG LỢI NHIỆM VỤ PHÁT TRIỂN KINH TẾ - XÃ HỘI NĂM 2022!

Ngày hội gia đình y tế năm 2014

         Hưởng ứng “Tháng hành động vì trẻ em và chào mừng kỷ niệm Ngày Gia đình Việt Nam 28/6, chiều 30/6/2014, Công đoàn ngành Y tế Cần Thơ đã tổ chức Ngày hội gia đình y tế 2014 với chủ đề “Giáo dục đạo đức và lối sống” và trao học bổng Qũy “Tấm Lòng vàng Công đoàn Cần Thơ” cho các em học sinh, sinh viên là con của cán bộ, công chức, viên chức ngành Y tế có hoàn cảnh khó khăn học giỏi trong năm học 2013-2014.

       
           
            Hưởng ứng “Tháng hành động vì trẻ em và chào mừng kỷ niệm Ngày Gia đình Việt Nam 28/6, chiều 30/6/2014, Công đoàn ngành Y tế Cần Thơ đã tổ chức Ngày hội gia đình y tế 2014 với chủ đề “Giáo dục đạo đức và lối sống” và trao học bổng Qũy "Tấm Lòng vàng Công đoàn Cần Thơ” cho các em học sinh, sinh viên là con của cán bộ, công chức, viên chức ngành Y tế có hoàn cảnh khó khăn học giỏi trong năm học 2013-2014.
            Đến dự có sự hiện diện của đồng chí Lê Thị Lan Hương, Ủy viên Ban Thường vụ, Chủ nhiệm Ủy ban kiểm tra Liên đoàn Lao động TP Cần Thơ; BS Huỳnh Văn Nhanh, Phó Giám đốc Sở Y tế; bà Hồ Kim Dung, chủ tịch Công đoàn ngành Y tế cùng các ủy viên Ban Thường vụ, Ban Chấp hành Công đoàn ngành; các chủ tịch, phó chủ tịch, trưởng ban nữ công của 26 công đoàn cơ sở và các gia đình y tế, học sinh, sinh viên được nhận học bổng.
            Tại ngày hội, các đại biểu đã được nghe ôn lại lịch sử, ý nghĩa Ngày Gia đình Việt Nam và giao lưu, trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm với các gia đình y tế tiêu biểu trong việc xây dựng gia đình hạnh phúc, tiến bộ, nuôi dạy con ngoan, học giỏi. 
            Dịp này, Công đoàn ngành đã tuyên dương và trao quà cho 9 gia đình y tế tiêu biểu năm 2014; trao học bổng khuyến học, khuyến tài từ “Quỹ Tấm lòng vàng Công đoàn Cần Thơ” cho 58 em học sinh, sinh viên là con của CBCCVC có hoàn cảnh khó khăn, học giỏi năm học 2013-2014 và chính thức phát động phong trào nuôi heo đất gây “Quỹ khuyến học Lê Hữu Trác”. Số tiền thu được sẽ xét trao học bổng cho sinh viên đang học tại các trường đào tạo y tế và các em học sinh là con của CBCCVC và ngành có hoàn cảnh khó khăn, học giỏi.
                            Tin, ảnh: Minh Thu - Hương Giang (Công đoàn ngành Y tế)