ĐẢNG CỘNG SẢN VIỆT NAM MUÔN NĂM!

NGÀY HỘI HIẾN MÁU TÌNH NGUYỆN ĐỢT 2 NĂM 2022 TẠI TRƯỜNG ĐẠI HỌC KỸ THUẬT - CÔNG NGHỆ CẦN THƠ

Ngày 27/11/2022, Ban Chấp hành Công đoàn phối hợp cùng Ban Chấp hành Đoàn Thanh niên Trường Đại học Kỹ thuật - Công nghệ Cần Thơ tổ chức “Ngày Hội hiến máu tình nguyện đợt 2, năm 2022.


      Tham gia hiến máu trong Ngày hội lần này có Nhà giáo Nhân dân - Phó Giáo sư - Tiến sĩ Huỳnh Thanh Nhã, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường, ThS Nguyễn Thị Yên Chi, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng nhà Trường, các thành viên trong BCH Công đoàn, BCH Đoàn thanh niên, lãnh đạo các đơn vị, viên chức và sinh viên của Trường.
         Cùng với 100 đơn vị máu đã hiến tặng trong đợt 1 vào tháng 5 năm 2022, trong lần tổ chức này, với sự tham gia nhiệt tình của viên chức và sinh viên Trường đã có 279 đơn vị máu (loại 350ml) được hiến tặng, nâng tổng số đơn vị máu đã hiến trong cả năm là 379 đơn vị, vượt hơn 50% chỉ tiêu vận động 300 đơn vị máu trong năm 2022. Hoạt động hiến máu tình nguyện góp phần thiết thực vào việc cứu giúp người bệnh, hỗ trợ công tác phòng chống dịch Covid-19 trong tình hình hiện nay, vì một xã hội khỏe mạnh và nhân văn, góp phần vào sự nghiệp bảo vệ, chăm sóc, nâng cao sức khỏe người dân, sự phát triển bền vững của đất nước./.
       Tin, ảnh: CĐCS Trường Đại học Kỹ thuật - Công nghệ Cần Thơ