TOÀN ĐẢNG, TOÀN DÂN, TOÀN QUÂN RA SỨC THI ĐUA THỰC HIỆN THẮNG LỢI NHIỆM VỤ PHÁT TRIỂN KINH TẾ - XÃ HỘI NĂM 2022!

NGÀY QUỐC TẾ THIẾU NHI CỦA TRƯỜNG CAO ĐẲNG KINH TẾ - KỸ THUẬT CẦN THƠ

      Ngày Quốc tế thiếu nhi (01/6) được tổ chức hàng năm và đã trở thành ngày hội chăm sóc và bồi dưỡng thế hệ măng non cho đất nước. Hòa chung với không khí vui tươi đó, vào lúc 18 giờ ngày 1/6/2017 trường Cao đẳng KT-KT Cần Thơ đã tổ chức...

 
      Ngày Quốc tế thiếu nhi (01/6) được tổ chức hàng năm và đã trở thành ngày hội chăm sóc và bồi dưỡng thế hệ măng non cho đất nước. Hòa chung với không khí vui tươi đó, vào lúc 18 giờ ngày 1/6/2017 trường Cao đẳng KT-KT Cần Thơ đã tổ chức lễ chào mừng ngày Quốc tế thiếu nhi cho con em cán bộ, công nhân, viên chức của trường.
      Tại buổi lễ, các hoạt động văn nghệ, vui chơi bổ ích và đầy ý nghĩa đã diễn ra dành cho các cháu nhân ngày đặc biệt này. Bên cạnh đó, nhằm vinh danh, động viên, khen thưởng các cháu đạt học sinh giỏi cấp trường, quận và thành phố, lãnh đạo nhà trường đã trao 4 xuất học bổng hiếu học cho các cháu thuộc diện gia đình khó khăn, vượt khó học giỏi.
      Đại diện Giám hiệu trường, Nhà giáo ưu tú - TS. Huỳnh Thanh Nhã đã ân cần thăm hỏi và biểu dương những thành tích xuất sắc mà các cháu đã đạt được trong năm học vừa qua và mong các cháu sẽ tiếp tục là con ngoan, trò giỏi, là chủ nhân tài năng của đất nước trong tương lai, xứng đáng với sự kỳ vọng của gia đình, nhà trường và xã hội.

Tin, ảnh: CĐCS Trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Cần Thơ