ĐẢNG CỘNG SẢN VIỆT NAM MUÔN NĂM!

NINH KIỀU: CHƯƠNG TRÌNH LỄ HỘI TRĂNG RẰM CHO CON ĐOÀN VIÊN VUI TẾT TRUNG THU NĂM 2022

Tối ngày 08/9/2022 tại Hội trường Quận ủy Ninh Kiều, Liên đoàn Lao động quận phối hợp Quận đoàn và Ủy ban MTTQ Việt Nam quận tổ chức chương trình Lễ hội Trăng rằm Trung thu năm 2022 cho các cháu thiếu nhi con đoàn viên công đoàn vui tết Trung thu.

       
      Lễ hội được vinh dự đón tiếp đồng chí Nguyễn Ngọc Tấn - Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Dân vận Quận ủy Ninh Kiều, đ/c Lê Văn Đầy - Ủy viên Ban Thường vụ, Chủ tịch Ủy ban MTTQVN quận Ninh Kiều, đại diện lãnh đạo các ban, ngành đoàn thể quận và 200 cháu thiếu nhi tham dự.
        Nhân dịp này, Liên đoàn Lao động quận đã tặng 200 phần quà cho các cháu thiếu nhi là con đoàn viên công đoàn có hoàn cảnh khó khăn, mỗi phần quà trị giá 300.000 đồng: gồm bánh Trung thu, lồng đèn, số quà trên được vận động xã hội hóa từ các nhà hảo tâm và mạnh thường quân trên địa bàn quận. Tuy món quà giá trị không lớn, nhưng thể hiện tình cảm của tổ chức công đoàn, lãnh đạo các ban, ngành luôn quan tâm đến các cháu thiếu nhi con đoàn viên công đoàn để các cháu được vui đón Tết Trung thu trọn vẹn.
          Tin, ảnh: Liên đoàn Lao động quận Ninh Kiều