ĐẢNG CỘNG SẢN VIỆT NAM MUÔN NĂM!

QUẬN CÁI RĂNG: HỌP MẶT KỶ NIỆM 93 NĂM NGÀY THÀNH LẬP CÔNG ĐOÀN VIỆT NAM (28/7/1029-28/7/2022)

Chiều 26/7/2022, Liên đoàn Lao động quận Cái Răng long trọng tổ chức buổi họp mặt kỷ niệm 93 năm Ngày thành lập Công đoàn Việt Nam (28/7/1929 – 28/7/2022). Đến dự có đồng chí Nguyễn Phương Kiều, Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Chính sách pháp luật - Quan hệ lao động Liên đoàn Lao động thành phố Cần Thơ, các đồng chí đại diện các Ban Đảng Quận ủy Cái Răng và trên 100 cán bộ Ban Chấp hành các công đoàn cơ sở - Nghiệp đoàn trực thuộc.

          Đồng chí Lê Bá Nhẫn, Chủ tịch Liên đoàn lao động quận đã ôn lại truyền thống của tổ chức Công đoàn trong tiến trình lịch sử hình thành và phát triển. Dù bất luận hoàn cảnh nào, tổ chức Công đoàn Việt Nam luôn khẳng định vị trí, vai trò là tổ chức đại diện bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp, chính đáng của giai cấp công nhân và người lao động, là cầu nối giữa giai cấp công nhân và người lao động với Đảng, Nhà nước, là thành viên quan trọng trong hệ thống chính trị nước ta dưới sự lãnh đạo của Đảng. Tại buổi họp mặt, đồng chí Nguyễn Phương Kiều, Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Chính sách pháp luật - Quan hệ Lao động Liên đoàn Lao động thành phố đã đánh giá cao những hiệu quả thiết thực mà tổ chức Công đoàn quận đã làm được. Đồng chí cũng yêu cầu trong thời gian tới, tổ chức Công đoàn sẽ tiếp tục là điểm tựa vững chắc cho CNVCLĐ, cùng nhau đoàn kết, sáng tạo, dám nghĩ, dám làm phát huy hơn nữa những phong trào, hoạt động ý nghĩa thiết thực.

Nhân dịp này, trao tặng 04 kỷ niệm chương “Vì sự nghiệp xây dựng tổ chức Công đoàn” cho các đồng chí cán bộ công đoàn đã có nhiều thành tích đóng góp cho sự nghiệp công đoàn.

Tin, ảnh: Liên đoàn Lao động quận Cái Răng