NHIỆT LIỆT CHÀO MỪNG 93 NĂM NGÀY THÀNH LẬP ĐẢNG CỘNG SẢN VIỆT NAM (03/02/1930 - 03/02/2023)!

QUẬN Ô MÔN KHỞI CÔNG MÁI ẤM CÔNG ĐOÀN CHO NGƯỜI LAO ĐỘNG NĂM 2022

Nhằm giúp cho người lao động có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn có căn nhà ổn định cuộc sống. Ngày 19/9/2022 Liên đoàn Lao động quận Ô Môn phối hợp với Công ty TNHH Minimarthouse tổ chức lễ khởi công “Mái ấm công đoàn” cho người lao động có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn về nhà ở. Đó là anh Nguyễn Tuấn Công, công nhân Công ty TNHH Tân Á từ nguồn vận động của Công ty TNHH Minimarthouse với số tiền được hỗ trợ là 80.000.000 đồng.

         
         Tham dự buổi lễ có đồng chí Huỳnh Hữu Thông, UVBTV Trưởng ban Tổ chức - kiểm tra Liên đoàn Lao động thành phố Cần Thơ; đồng chí Phạm Thế Vinh, Phó Bí thư Thường trực quận ủy; đồng chí Bùi Xuân Bảo, Phó Trưởng ban Dân vận Quận ủy, Ông Đặng Chung Thành, giám đốc Công ty TNHH MinimartHouse và các đồng chí trong Ban Chấp hành Liên đoàn Lao động quận, các đồng chí Đảng ủy Phường và Ban Chấp hành Công đoàn Phường Trường Lạc.
            Căn nhà anh Nguyễn Tuấn Công xây dựng ngang 4m, dài 9m với kinh phí xây dựng 80.000.000 đồng, hiện anh đang sống cùng với mẹ 73 tuổi, cuộc sống chủ yếu dựa vào lương công nhân, căn nhà đang ở dột, nát, không có khả năng cất nhà.
          Tại buổi lễ đồng chí Bùi Thanh Hà, Phó Chủ tịch Liên đoàn Lao động quận chúc mừng anh Công và mong rằng trong thời gian tới anh tiếp tục tích cực lao động đóng góp cho công ty và tham gia tốt các hoạt động Công đoàn. Đồng thời cảm ơn nhà tài trợ đã hỗ trợ cho gia đình anh Công và mong rằng trong thời gian tới Công ty tiếp tục đồng hành với tổ chức Công đoàn chăm lo cho đoàn viên, người lao động của quận.
          Tin & ảnh: LĐLĐ quận Ô Môn