ĐẢNG CỘNG SẢN VIỆT NAM MUÔN NĂM!

QUẬN Ô MÔN TỔ CHỨC HỘI THI “NỮ CÔNG CHỨC, VIÊN CHỨC DUYÊN DÁNG” VÀ HỌP MẶT NHÂN KỶ NIỆM 92 NĂM NGÀY THÀNH LẬP HỘI LIÊN HIỆP PHỤ NỮ VIỆT NAM (20/10/1930 – 20/10/2022) VÀ 12 NĂM NGÀY PHỤ NỮ VIỆT NAM (20/10/2010 - 20/10/2022)

Thiết thực lập thành tích chào mừng kỷ niệm 92 năm Ngày thành lập Hội Liên hiệp phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 – 20/10/2022) và 12 năm ngày Phụ nữ Việt Nam (20/10/2010 - 20/10/2022), Ngày 19/10/2022, tại Hội trường Phòng Giáo dục & Đào tạo quận, Liên đoàn Lao động quận Ô Môn phối hợp với Ban Vì sự tiến bộ của phụ nữ và Hội Liên hiệp phụ nữ quận tổ chức Họp mặt và Hội thi “Nữ công chức, viên chức duyên dáng”.

         Đến dự có đồng chí Nguyễn Hoàng Ba - Thành ủy viên, Bí thư quận ủy, Chủ tịch Hội đồng nhân dân quận; đại diện Ban Tuyên giáo - Nữ công Liên đoàn Lao động thành phố Cần Thơ; cùng các đồng chí lãnh đạo các ban xây dựng đảng, UBND quận, các ban ngành đoàn thể và các đồng chí là Nữ trưởng, phó các ban ngành quận, Phường, các đồng chí chủ tịch, phó chủ tịch CĐCS trực thuộc Liên đoàn Lao động quận.
        Tham dự Hội thi có 11 đội, với 44 diễn viên đến từ các công đoàn cơ sở của quận. Các đội phải trải qua 2 phần thi là trang phục áo dài và phần thi kiến thức. Nhìn chung, các tiết mục trình diễn đều có tổ chức tập luyện công phu, mang đến cho người xem một ấn tượng tốt đẹp.

     Đ/c Nguyễn Hoàng Ba - Thành ủy viên, Bí thư quận Ô Môn trao giải nhất Hội thi
 
        Hội thi “Nữ công chức, viên chức duyên dáng” là một hoạt động hết sức ý nghĩa, là sân chơi bổ ích để cán bộ CNVCLĐ tôn vinh giá trị Áo dài, trang phục truyền thống của người Việt Nam, giúp các nữ công chức tự tin thể hiện sự khéo léo, cá tính, phong cách riêng của bản thân bằng những tài năng của mình. Xây dựng một hình tượng về nét đẹp nữ công chức, viên chức, lao động không chỉ đẹp về trang phục mà còn năng động,có kiến thức toàn diện trong tất cả các lĩnh vực. Kết thúc Hội thi, Ban Tổ chức đã trao 11 giải toàn đoàn và các giải tiết mục phụ khác cho các đơn vị. 
       Phát biểu tại buổi họp mặt, đồng chí Nguyễn Hoàng Ba, Thành ủy viên, Bí thư quận ủy, Chủ tịch Hội đồng nhân dân quận Ô Môn chúc mừng các chị, em nhân ngày đặc biệt 20/10 này và mong muốn các chị em là lãnh đạo các đơn vị, là cán bộ công đoàn, cần quan tâm, chăm lo hơn nửa đến đời sống của Nữ cán bộ, công nhân, viên chức, lao động trên địa bàn. 
                Tin & ảnh:  Liên đoàn Lao động quận Ô Môn