TOÀN ĐẢNG, TOÀN DÂN, TOÀN QUÂN RA SỨC THI ĐUA THỰC HIỆN THẮNG LỢI NHIỆM VỤ PHÁT TRIỂN KINH TẾ - XÃ HỘI NĂM 2022!

QUẬN THỐT NỐT – BÀN GIAO MÁI ẤM CÔNG ĐOÀN CHO ĐOÀN VIÊN KHÓ KHĂN NĂM 2017

      Liên đoàn Lao động quận Thốt Nốt vừa tổ chức bàn giao “Mái ấm Công đoàn” cho đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn phường Tân Lộc.
 


      Liên đoàn Lao động quận Thốt Nốt vừa tổ chức bàn giao “Mái ấm Công đoàn” cho đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn phường Tân Lộc.
      “Mái ấm Công đoàn” được bàn giao cho gia đình anh Nguyễn Văn Nghiệp, là đoàn viên đang công tác tại Công đoàn Bệnh viện đa khoa quận Thốt Nốt, ngụ tại phường Tân Lộc, quận Thốt Nốt. Xét thấy hoàn cảnh gia đình của đoàn viên Nguyễn Văn Nghiệp khó khăn, Liên đoàn lao động quận đã vận động cất mới căn nhà cho gia đình với kết cấu chung dài 5m, ngang 14m, tổng kinh phí hơn 65 triệu đồng, trong đó Quỹ “Tấm lòng vàng Công đoàn Cần Thơ” hỗ trợ 40 triệu đồng, số còn lại vận động từ đoàn viên Công đoàn bệnh viện và người thân trong gia đình đóng góp để căn nhà được khang trang hơn. Tại buổi lễ bàn giao, lãnh đạo LĐLĐ quận Thốt Nốt và địa phương đã động viên gia đình cố gắng lao động, cải thiện và từng bước vươn lên trong cuộc sống.
      Trong năm 2016 vừa qua, LĐLĐ quận Thốt Nốt đã xét và đề nghị hỗ trợ xây dựng 6 “Mái ấm Công đoàn” cho đoàn viên khó khăn về nhà ở, kinh phí mỗi căn từ 60 – 70 triệu đồng. Trong năm 2017 này, LĐLĐ quận cùng các CĐCS sẽ tiếp tục rà soát, hỗ trợ cất mới cho đoàn viên công đoàn gặp khó khăn về nhà ở, tạo điều kiện để đoàn viên khó khăn có điều kiện ổn định cuộc sống, phấn đấu lao động sản xuất và hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao.

Tin, ảnh: Liên đoàn Lao động quận Thốt Nốt