NHIỆT LIỆT CHÀO MỪNG ĐẠI HỘI CÔNG ĐOÀN CÁC CẤP. CÔNG CHỨC, VIÊN CHỨC, NGƯỜI LAO ĐỘNG RA SỨC THI ĐUA THỰC HIỆN THẮNG LỢI NHIỆM VỤ PHÁT TRIỂN - KINH TẾ XÃ HỘI NĂM 2023.

Quận Thốt Nốt - Tổ chức Chương trình "Tết sum vầy - Xuân gắn kết" năm 2023

Sáng ngày 06/01/2023, Liên đoàn Lao động quận Thốt Nốt tổ chức chương trình "Tết sum vầy - Xuân gắn kết" trao quà cho đoàn viên, người lao động có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp Xuân Quý Mão 2023.


       Đ/c Phạm Kim Tuyến - Chủ tịch LĐLĐ quận Thốt Nốt trao quà cho đoàn viên, người lao động
 
        Tại buổi lễ, lãnh đạo Quận ủy, UBND quận và Liên đoàn Lao động quận Thốt Nốt đã ân cần thăm hỏi, động viên đoàn viên, người lao động cố gắng vượt qua khó khăn, từng bước vươn lên trong cuộc sống, hưởng một cái tết vui tươi, đầm ấm bên người thân và gia đình.
       Lãnh đạo UBND quận Thốt Nốt trao quà cho đoàn viên, người lao động
 
         Dịp này, Liên đoàn Lao động quận đã trao 150 phần quà, mỗi phần 500 ngàn đồng cho đoàn viên, người lao động có hoàn cảnh khó khăn, bị ảnh hưởng dịch Covid-19, bị tai nạn lao động, bệnh nghề nghiệp, mắc bệnh hiểm nghèo; phụ nữ mang thai hoặc nuôi con nhỏ bị giảm thu nhập; đoàn viên, người lao động thiếu, mất việc làm; đoàn viên người lao động không về quê đón Tết cũng như chưa có điều kiện về quê sum họp với gia đình trong dịp Tết Nguyên đán trực thuộc các Công đoàn cơ sở trên địa bàn quận.
       Tổng giá trị cho hoạt động này là 75 triệu đồng, trích từ nguồn Quỹ tích lũy tài chính của Liên đoàn Lao động quận.
            Tin, ảnh: Liên đoàn lao động quận Thốt Nốt