NHIỆT LIỆT CHÀO MỪNG ĐẠI HỘI CÔNG ĐOÀN CÁC CẤP, TIẾN TỚI ĐẠI HỘI XIII CÔNG ĐOÀN VIỆT NAM, NHIỆM KỲ 2023-2028

SỞ Y TẾ THĂM VÀ TẶNG QUÀ CHO MẸ VIỆT NAM ANH HÙNG

      Thực hiện truyền thống uống nước nhớ nguồn, ngày 07/01/2017, ngành Y tế Cần Thơ tổ chức đoàn do Bác sĩ Huỳnh Văn Nhanh - Phó Giám đốc Sở Y tế làm Trưởng đoàn đã đến thăm và tặng quà cho Mẹ Việt Nam anh hùng Lê Thị Năm.


      Thực hiện truyền thống uống nước nhớ nguồn, ngày 07/01/2017, ngành Y tế Cần Thơ tổ chức đoàn do Bác sĩ Huỳnh Văn Nhanh - Phó Giám đốc Sở Y tế làm Trưởng đoàn đã đến thăm và tặng quà cho Mẹ Việt Nam anh hùng Lê Thị Năm. Mẹ Năm có chồng và hai con đã hy sinh trong kháng chiến chống Mỹ, năm nay mẹ Năm đã 95 tuổi, hiện đang sinh sống tại khu vực Trường Hòa, phường Trường Lạc, quận Ô Môn.
      Ngành Y tế thành phố Cần Thơ nhận phụng dưỡng mẹ Lê Thị Năm. Hàng năm vào các dịp lễ, Tết, Sở Y tế đều tổ chức đoàn đến thăm hỏi và tặng quà, giúp mẹ Năm có thêm niềm vui, an dưỡng tuổi già, qua đó góp phần giáo dục truyền thống uống nước nhớ nguồn cho đội ngũ thầy thuốc trẻ, nâng cao ý thức trách nhiệm của công chức, viên chức và người lao động trong ngành Y tế.
      Thay mặt đoàn, Bác sĩ Huỳnh Văn Nhanh ân cần thăm hỏi tình hình sức khỏe mẹ Năm, động viên mẹ sống vui, sống khỏe và luôn là tấm gương sáng để các thế hệ con cháu noi theo. Dịp này, Sở Y tế cũng trao tặng một phần quà để mẹ Năm vui Xuân, đón tết Đinh Dậu năm 2017.
 
Tin, ảnh: Thiện Khiêm – Công đoàn ngành Y tế