ĐẢNG CỘNG SẢN VIỆT NAM MUÔN NĂM!

TẾT SUM VẦY TẠI BỆNH VIỆN ĐA KHOA HOÀN MỸ CỬU LONG

Mỗi năm Tết đến xuân về, nhà nhà đều nô nức chuẩn bị đón mừng năm mới bình an. Đó là một văn hóa truyền thống lâu đời của dân tộc Việt Nam. Ngày Tết nguyên đán thật sự là một dịp đặc biệt nhất trong năm, đây là cơ hội để cả gia đình có điều kiện sum vầy, vui vẻ bên nhau, cũng chính là lúc để mọi người gác lại những bận rộn lo toan, khép lại những buồn phiền, lo lắng để hy vọng chào đón một năm mới an lành, tốt đẹp và hạnh phúc hơn.


         Cũng như bao cơ quan khác tại thành phố Cần Thơ, Công đoàn Bệnh viện Đa khoa Hoàn Mỹ Cửu Long cũng tất bật chuẩn bị những phần quà Tết nặng trĩu, đầy ấp yêu thương cho Công đoàn viên và người lao động. Đây là món quà tuy giá trị vật chất không cao nhưng vô cùng ý nghĩa về tinh thần nhằm động viên, khích lệ Công đoàn viên và người lao động trong công ty sau một năm dài làm việc, tiếp tục cống hiến sức mình. Đây chính là sự thể hiện tình cảm cho những công lao, sức lực đã đóng góp cho Bệnh viện. 

         Song song với việc Công đoàn chăm lo đời sống của Công đoàn viên, Bệnh viện đã tổ chức tiệc liên hoan cuối năm vô cùng ấm cúng và trang trọng dành tri ân các khách mời và các thành viên của Bệnh viện. Trong buổi tiệc liên hoan có tiết mục tri ân và vinh danh nhân viên cống hiến 5 năm, 10 năm, 15 năm. Đây là lời cảm ơn sâu sắc và trân trọng những đóng góp của nhân viên cho sự phát triển của Tập đoàn Y Khoa Hoàn Mỹ (nói chung) và của Bệnh viện Đa khoa Hoàn Mỹ (nói riêng).
        Ý nghĩa hơn nữa, mỗi năm trước Tết bao giờ Bệnh viện cũng trang trí góc Xuân để nhân viên trực và người nhà bệnh nhân có cảm nhận được đón Tết như ở gia đình. Góc Xuân được trang trí vô cùng đẹp mắt và quá đổi thân thương bởi những bàn tay khéo léo của các Công đoàn viên. Các loại hoa nhiều màu sắc thu hút những ánh mắt ngắm nhìn. 

      Càng ấm lòng hơn nữa vào thời khắc giao thừa, Bệnh viện tổ chức tiệc ấm cúng cho nhân viên trực nhằm động viên mọi người gắn bó cùng nhau khi không có người thân yêu bên cạnh.
      Bước sang năm mới, trước khi bắt đầu công việc, Bệnh viện sẽ tổ chức lễ khai trương với sự có mặt đầy đủ của các đại diện khoa/phòng. Mọi người sẽ được sống lại cảm giác tuổi thơ khi được nhận phong bao lì xì, trao nhau những câu chúc hứa hẹn một năm mới đầy hy vọng cho những điều tốt đẹp nhất, may mắn nhất và thành công nhất.
Tin, ảnh: CĐCS BỆNH VIỆN HOÀN MỸ CỬU LONG