ĐẢNG CỘNG SẢN VIỆT NAM MUÔN NĂM!

Thăm hỏi, tặng quà cho người cao tuổi nhân kỷ niệm ngày Quốc tế Người cao tuổi 1/10

  Chiều 30/9/2022, đoàn Sở Y tế, Công đoàn ngành Y tế TP Cần Thơ do bà Nguyễn Ngọc Việt Nga, Phó Giám đốc Sở Y tế, làm trưởng đoàn cùng các thành viên đã đến thăm và tặng quà cho các cụ cao tuổi nguyên là Lãnh đạo ngành Y tế và Lãnh đạo công đoàn qua các thời kỳ.

     
       Đoàn đến thăm gia đình ông Lê Phước Thọ (tên thường gọi là Sáu Hậu), nguyên Ủy viên Bộ Chính trị, nguyên Trưởng Ban tổ chức Trung ương Đảng thân sinh ông Lê Hùng Dũng, nguyên Giám đốc Sở Y tế TP Cần Thơ, nguyên Chủ tịch UBND thành phố, nguyên là Phó Trưởng ban Ban Chỉ đạo Tây Nam bộ. Đoàn cũng đến thăm gia đình TTUT Phạm Phú Ngô, Nguyên Phó Giám đốc Sở Y tế, thư ký Công đoàn ngành Y tế; TTUT Lê Thành Lập, Nguyên Giám đốc Sở Y tế, thư ký Công đoàn ngành Y tế và các cụ thân sinh nguyên lãnh đạo ngành Y tế.
     Dịp này, đoàn đã trao thiệp mừng thọ và quà do Công đoàn ngành vận động, nhân kỷ niệm ngày Quốc tế người cao tuổi. Đây là hoạt động thường xuyên của ngành Y tế Cần Thơ nhằm thể hiện tình cảm đạo lý “uống nước nhớ nguồn” và sự quan tâm chăm sóc người cao tuổi. Đến thăm các cụ tại gia đình, các thành viên trong đoàn đã ân cần thăm hỏi tình hình sức khỏe, kính chúc các cụ luôn sống vui, sống khỏe, hạnh phúc bên con cháu; đồng thời luôn là chỗ dựa tinh thần cho gia đình, dòng họ.
       Tin, ảnh: Thiên Thanh – Công đoàn ngành Y tế