ĐẢNG CỘNG SẢN VIỆT NAM MUÔN NĂM!

Thành phố Cần Thơ: Chương trình nghệ thuật với chủ đề: “Xuân yêu thương - lần thứ 6 năm 2023”

Tối 15.1, LĐLĐ TP. Cần Thơ phối hợp cùng Đài Phát thanh và Truyền hình TP Cần Thơ, UBND Huyện Phong Điền TP Cần Thơ, UBND Huyện Châu Thành A tỉnh Hậu Giang tổ chức chương trình nghệ thuật với chủ đề: “Xuân yêu thương - lần thứ 6 năm 2023” tại Khu di tích lịch sử chiến thắng Ông Hào, Trường Long, Phong Điền, TP Cần Thơ, trực tiếp trên Đài Phát thanh và Truyền hình thành phố Cần Thơ, nhận được sự quan tâm, thu hút của người dân.

        Tham dự chương trình có lãnh đạo, nguyên lãnh đạo, người TP Cần Thơ, tỉnh Hậu Giang.
Đ/c Nguyễn Thực Hiện - Phó Chủ tịch UBND TPCT phát biểu khai mạc
       Phát biểu khai mạc chương trình văn nghệ, Phó Chủ tịch UBND TP Cần Thơ Nguyễn Thực Hiện cho biết trong năm qua, mặc dù tình hình kinh tế khó khăn nhưng địa phương luôn dành nguồn lực lớn để đảm bảo an sinh xã hội, cải thiện đời sống vật chất và tinh thần của người dân.
       Chương trình hôm nay sẽ truyền đi thông điệp của lòng nhân ái, sự sẻ chia của niềm tin, sự thấu hiểu và quyết tâm hành động để "không ai bị bỏ lại phía sau"; đồng thời tiếp tục xây dựng người Cần Thơ "Trí tuệ - Năng động - Nhân ái - Hào hiệp - Thanh lịch"; xây dựng đất nước Việt Nam Hòa bình - Phồn vinh - Ấm no - Hạnh phúc.
Các đồng chí lãnh đạo thành phố Cần Thơ, tỉnh Hậu Giang trao quà Tết cho các hộ gia đình

Các đồng chí lãnh đạo thành phố Cần Thơ, tỉnh Hậu Giang trao quà cho các hộ gia đình 
Đ/c Lê Thị Sương Mai - Chủ tịch LĐLĐ TPCT tặng quà và tiền cho đoàn viên, người lao động
       Dịp này, các đơn vị tặng 900 phần tiền và quà cho các hộ gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, công nhân lao động trên địa bàn huyện Phong Điền TP Cần Thơ, huyện Châu Thành A tỉnh Hậu Giang, LĐLĐ TP Cần Thơ, Hội nông dân TP Cần Thơ, ban Liên lạc Trung đoàn 1 U minh anh hùng, ban liên lạc Tiểu đoàn Tây Đô anh hùng. Trong đó, LĐLĐ TP. Cần Thơ gửi tặng 200 phần quà đến công nhân, người lao động khó khăn, mỗi phần gồm 500.000 đồng tiền mặt và nhu yếu phẩm trị giá 350.000 đồng. 

 Đ/c Lê Thị Sương Mai - Chủ tịch LĐLĐ TPCT tặng tiền và quà cho đoàn viên, người lao động
        Từ nguồn hỗ trợ của các đơn vị ngân hàng Vietcombank, Công ty Xổ Số Kiến thiết Hậu Giang, Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam và các nguồn vận động xã hội hóa khác. Đây sẽ là những phần quà ý nghĩa thiết thực giúp bà con, người lao động được đón Tết Nguyên đán Xuân Quý Mão 2023, sum vầy, vui tươi, đầm ấm, bình an và hạnh phúc.

       Tại chương trình nghệ thuật, bà con, người lao động được thưởng thức những giọng hát, lời ca, điệu múa, điệu nhảy chào xuân mới ngọt ngào, sôi động và đặc sắc của các nghệ sĩ, vũ đoàn nổi tiếng. Đặc biệt có sự góp mặt của Nghệ sỹ ưu tú như: Thanh Ngân, Thanh Hằng, Trọng Hữu, Trọng Phúc, với các tác phẩm ca cổ nhận được sự yêu thương của bà con, người lao động tại vùng Tây Đô.
 
   
 
 
Tin, ảnh: Ban Tuyên giáo - Nữ công