ĐẢNG CỘNG SẢN VIỆT NAM MUÔN NĂM!

Thiếu tướng Đinh Văn Nơi, Giám đốc Công an tỉnh Quảng Ninh tặng 500 phần quà Tết cho người lao động có hoàn cảnh khó khăn thành phố Cần Thơ

Chiều 14.1, Công an tỉnh Quảng Ninh phối hợp với LĐLĐ TP Cần Thơ đến thăm hỏi, động viên, chúc Tết và tặng quà cho người lao động tại Công ty Cổ phần Đô thị Cần Thơ.

Thiếu tướng Đinh Văn Nơi, Giám đốc Công an tỉnh Quảng Ninh trao bảng tượng trưng cho đồng chí Lê Thị Sương Mai - Chủ tịch LĐLĐ TPCT
       Tham dự có Thiếu tướng Đinh Văn Nơi, Giám đốc Công an tỉnh Quảng Ninh; Chủ tịch Liên đoàn Lao động thành phố Cần Thơ Lê Thị Sương Mai và Ban Thường vụ Liên đoàn Lao động thành phố Cần Thơ (LĐLĐ TP.Cần Thơ); lãnh đạo, đoàn viên, người lao động của Công ty Cổ phần Đô thị Cần Thơ. 

        Dịp này, Công an tỉnh Quảng Ninh đã trao tặng bảng tượng trưng tặng 500 phần quà cho người lao động có hoàn cảnh khó khăn tại thành phố Cần Thơ với tổng trị giá 250 triệu đồng cho LĐLĐ TP. Cần Thơ. Trong đó, tại chương trình, trao trực tiếp 100 phần quà đến công nhân người lao động Công ty Cổ phần Đô thị Cần Thơ. 

       Thiếu tướng cũng chia sẻ, mặc dù đất nước đã vượt qua giai đoạn khó khăn của đại dịch COVID-19, tuy nhiên những hệ quả nặng nề đại dịch để lại khiến nhiều người dân của đất nước còn trong hoàn cảnh khó khăn. Phần quà được trao tặng lần này mặc dù không nhiều nhưng đó là tấm lòng của lực lượng công an Quảng Ninh để chia sẻ, động viên cùng bà con, người lao động khó khăn miền Nam trong dịp Tết Nguyên đán này.
 
 

      Bà Huỳnh Thị Mỹ Ánh, thuộc đội môi trường Ninh Kiều, công nhân tại Công ty Cổ phần Đô thị Cần Thơ, đại diện cho công nhân lao động công ty, chia sẻ "Tôi rất hạnh phúc khi được nhận quà từ Công an tỉnh Quảng Ninh và LĐLĐ TP Cần Thơ. Chúng tôi sẽ nỗ lực làm việc để phục vụ cảnh quan đô thị Cần Thơ ngày một tươi đẹp hơn".
 
 
 

   
   Tin, ảnh: Ban Tuyên giáo – Nữ công