ĐẢNG CỘNG SẢN VIỆT NAM MUÔN NĂM!

TỔ CHỨC HỘI THI “BỮA CƠM GIA ĐÌNH, ẤM ÁP YÊU THƯƠNG” NHÂN KỶ NIỆM NGÀY GIA ĐÌNH VIỆT NAM 28/6/2022

Nhằm tuyên truyền rộng rãi đến đoàn viên, công nhân lao động trong việc giữ gìn và phát huy giá trị văn hóa gia đình, khẳng định vai trò to lớn của gia đình là tế bào của xã hội, nơi duy trì nòi giống, là môi trường quan trọng hình thành, nuôi dưỡng và giáo dục nhân cách con người về đạo đức, lối sống lành mạnh và kỹ năng ứng xử trong gia đình, tiếp tục nêu cao và khẳng định tầm quan trọng của bữa cơm gia đình.

          Sáng ngày 29/6/2022, Công đoàn các Khu Chế xuất và Công nghiệp Cần Thơ tổ chức Hội thi “Bữa cơm gia đình, ấm áp yêu thương” nhân kỷ niệm ngày Gia đình Việt Nam ngày 28/6/2022. Tham dự Hội thi có đồng chí Lê Thanh Thúy - Chủ tịch Công đoàn các Khu Chế xuất và Công nghiệp Cần Thơ, đại diện các Công đoàn cơ sở và trên 70 đại biểu là thí sinh và cổ động viên tham dự.

Hội thi đã tạo không khí vui tươi, phấn khởi của các đội trong việc chế biến món ăn ngon, trình bày sản phẩm đẹp và sự giao lưu, trao đổi kinh nghiệm lẫn nhau giữa các đội. Kết quả giải nhất thuộc về Công đoàn cơ sở Công ty TNHH Kwong Lung - Meko.   

              Tin và ảnh: Công đoàn các Khu Chế xuất và Công nghiệp Cần Thơ.