TOÀN ĐẢNG, TOÀN DÂN, TOÀN QUÂN RA SỨC THI ĐUA THỰC HIỆN THĂNG LỢI NHIỆM VỤ PHÁT TRIỂN KINH TẾ - XÃ HỘI NĂM 2022!

Tổ chức hội thi “Gia đình cùng vào bếp”

Ngày 29/6/2009, LĐLĐ TP. Cần Thơ phối hợp với nhà hàng Hoa Sứ và Cty CP Bột quốc tế tổ chức hội thi “Gia đình cùng vào bếp” dành cho CNVCLĐ thành phố. Có 27 đội đại diện cho các công đoàn cấp trên cơ sở trực thuộc LĐLĐ thành phố và công đoàn các cơ quan trung ương đóng trên địa bàn tham gia...

Ngày 29/6/2009, LĐLĐ TP. Cần Thơ phối hợp với nhà hàng Hoa Sứ và Cty CP Bột quốc tế tổ chức hội thi “Gia đình cùng vào bếp” dành cho CNVCLĐ thành phố. Có 27 đội đại diện cho các công đoàn cấp trên cơ sở trực thuộc LĐLĐ thành phố và công đoàn các cơ quan trung ương đóng trên địa bàn tham gia.
 
Đến với hội thi, mỗi đội trổ tài làm món “Bánh xèo Nam Bộ” với nguyên liệu không quá 300 ngàn đồng, trong thời gian 90 phút. Theo đánh giá từ Ban tổ chức hội thi, đa số các đội dự thi đều chế biến món bánh xèo đúng kỹ thuật, chất lượng bánh thơm ngon, hợp vệ sinh, trình bày đẹp, trang nhã. Kết quả, Công đoàn Viễn thông Cần Thơ- Hậu Giang đạt giải Nhất; CĐCS Văn hoá- Thể thao & Du lịch và TT. Y tế dự phòng Q. Ô Môn đạt giải Nhì.

Hội thi góp phần giúp CNVCLĐ thành phố giữ gìn và phát huy món ăn truyền thống của dân tộc. Đây cũng là hoạt động chào mừng kỷ niệm 80 năm ngày thành lập Công đoàn Việt Nam.
 
Anh Dũng