ĐẢNG CỘNG SẢN VIỆT NAM MUÔN NĂM!

TỔ CHỨC LỄ TRAO QUÀ CHO CON ĐOÀN VIÊN, CÔNG NHÂN LAO ĐỘNG CÓ HOÀN CẢNH KHÓ KHĂN

Hưởng ứng Tháng hành động vì trẻ em năm 2022; sáng ngày 10/6/2022, Công đoàn các Khu Chế xuất và Công nghiệp Cần Thơ tổ chức Lễ trao quà cho con đoàn viên, công nhân lao động có hoàn cảnh khó khăn.

Tham dự Lễ trao quà có đồng chí Đoàn Văn Dũng - Phó Chủ tịch Liên đoàn Lao động thành phố, đồng chí Võ Quốc Hùng - Phó trưởng Ban Quản lý các Khu Chế xuất và Công nghiệp Cần Thơ, đồng chí Lê Thanh Thúy - Chủ tịch Công đoàn các Khu Chế xuất và Công nghiệp Cần Thơ, đại diện các Công đoàn cơ sở, phụ huynh và các cháu là con đoàn viên, công nhân lao động.

Tại buổi Lễ các đồng chí Lãnh đạo đã trao 72 phần quà bao gồm tập và sữa, mỗi phần quà trị giá 200.000 đồng, tổng số tiền 14.400.000 đồng từ nguồn hỗ trợ của Báo Lao động và nguồn vận động của Công đoàn cơ sở Công ty CP Cấp nước Trà Nóc - Ô Môn để hỗ trợ cho con đoàn viên, công nhân lao động có hoàn cảnh khó khăn. Món quà có ý nghĩa thiết thực được trao đến cho cháu, vừa thể hiện sự quan tâm của tổ chức Công đoàn đối với con đoàn viên, công nhân lao động, vừa tạo động lực giúp các cháu có thêm niềm vui, cố gắng vươn lên trong năm học mới.

Tin, ảnh: Công đoàn các Khu Chế xuất và Công nghiệp Cần Thơ.