TOÀN ĐẢNG, TOÀN DÂN, TOÀN QUÂN RA SỨC THI ĐUA THỰC HIỆN THẮNG LỢI NHIỆM VỤ PHÁT TRIỂN KINH TẾ - XÃ HỘI NĂM 2022!

TỔ CHỨC TẾT TRUNG THU CON CÁN BỘ, CÔNG CHỨC, VIÊN CHỨC BAN, NGÀNH HUYỆN NĂM 2016

      Thực hiện chỉ đạo của Ban Tổ chức Tết Trung thu huyện Cờ Đỏ. Lúc 16 giờ 00 phút, ngày 14/9/2016 (nhằm ngày 14/8/2016 âm lịch), Liên đoàn Lao động huyện phối hợp với Huyện đoàn tổ chức Tết Trung thu cho các em thiếu nhi con của cán bộ, công chức, viên chức ban, ngành huyện...

      Thực hiện chỉ đạo của Ban Tổ chức Tết Trung thu huyện Cờ Đỏ. Lúc 16 giờ 00 phút, ngày 14/9/2016 (nhằm ngày 14/8/2016 âm lịch), Liên đoàn Lao động huyện phối hợp với Huyện đoàn tổ chức Tết Trung thu cho các em thiếu nhi con của cán bộ, công chức, viên chức ban, ngành huyện.
      Đến dự có đồng chí Trần Hải Long – Phó Bí thư Thành đoàn thành phố Cần Thơ, đồng chí Châu Việt Tha – Phó Bí thư thường trực Huyện ủy, đồng chí Nguyễn Trường Thọ – Phó Chủ tịch Thường trực Ủy ban nhân dân huyện Cờ Đỏ, cùng các đồng chí trong Ban Thường vụ, Ban Chấp hành Huyện đoàn, Liên đoàn Lao động huyện, các đồng chí đại diện Ban Chấp hành Công đoàn cơ sở trực thuộc và 200 cháu thiếu nhi con của cán bộ, công chức, viên chức các Công đoàn cơ sở ban, ngành huyện.
      Ban Tổ chức Tết Trung thu đã trao 200 phần quà cho các cháu, gồm: bánh, lồng đèn, mỗi phần quà trị giá 100.000 đồng, do Liên đoàn Lao động và Huyện đoàn vận động.
      Đây là hoạt động hàng năm của Liên đoàn lao động, Huyện đoàn nhằm giúp cho các cháu thiếu nhi có 01 sân chơi bổ ích và thực sự có ý nghĩa của những ngày đầu năm học mới. Giá trị các phần quà tuy không lớn nhưng đã thể hiện sự quan tâm sâu sắc của lãnh đạo các cấp, của tổ chức Công đoàn đối với thế hệ trẻ trên địa bàn huyện Cờ Đỏ.

Tin bài: VĂN THỪA – Liên đoàn Lao động huyện Cờ Đỏ