NHIỆT LIỆT CHÀO MỪNG ĐẠI HỘI CÔNG ĐOÀN CÁC CẤP, TIẾN TỚI ĐẠI HỘI XIII CÔNG ĐOÀN VIỆT NAM, NHIỆM KỲ 2023-2028

TRAO TẶNG “MÁI ẤM CÔNG ĐOÀN” CHO CÔNG ĐOÀN VIÊN CÔNG ĐOÀN GIÁO DỤC HUYỆN PHONG ĐIỀN

      Ngày 08/02/2017, được sự hỗ trợ từ Quỹ “Tấm lòng vàng Công đoàn Cần Thơ” , Công đoàn Giáo dục huyện Phong Điền đã tổ chức bàn giao 04 “Mái ấm công đoàn” cho các đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn về nhà ở...
 

 
      Ngày 08/02/2017, được sự hỗ trợ từ Quỹ “Tấm lòng vàng Công đoàn Cần Thơ” , Công đoàn Giáo dục huyện Phong Điền đã tổ chức bàn giao 04 “Mái ấm công đoàn” cho các đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn về nhà ở thuộc công đoàn Giáo dục huyện với trị giá mỗi căn là 40.000.000 đồng.
      Đến tham dự buổi lễ trao tặng có đồng chí Bùi Thị Phương - Phó Chủ tịch Công đoàn ngành Giáo dục thành phố Cần Thơ, đồng chí Lư Văn Thám - Phó Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy. Các đồng chí đã ân cần thăm hỏi, chúc mừng, động viên các đoàn viên đã ‘an cư” thì phải tập trung cố gắng hơn nữa trong công tác.
      Vui mừng và phấn khởi trước sự quan tâm của các cấp lãnh đạo, cô Trương Thị Thiệu, giáo viên Trường Tiểu học Giai Xuân 4 đại diện cho bốn đoàn viên công đoàn được nhận “Mái ấm công đoàn” xúc động bày tỏ sự biết ơn sâu sắc và hứa quyết tâm sẽ phấn đấu hơn nữa để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ.
      “Mái ấm công đoàn” đã thật sự có ý nghĩa nhân văn, là động lực để đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn phấn đấu vươn lên, là một trong các yếu tố thu hút công đoàn rất thiết thực./.
 
Tin, ảnh: Ngọc Diễm - CT Công đoàn Giáo dục huyện Phong Điền