NHIỆT LIỆT CHÀO MỪNG ĐẠI HỘI CÔNG ĐOÀN CÁC CẤP, TIẾN TỚI ĐẠI HỘI XIII CÔNG ĐOÀN VIỆT NAM, NHIỆM KỲ 2023-2028

TRƯỜNG ĐẠI HỌC KỸ THUẬT- CÔNG NGHỆ CẦN THƠ TỔ CHỨC CHƯƠNG TRÌNH ĐÊM HỘI TRĂNG RẰM VÀ TẶNG QUÀ KHUYẾN HỌC NĂM HỌC 2022-2023

    Tối ngày 10/9/2022, Ban Chấp hành Công đoàn Hội Khuyến học và Ban Chấp hành Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Trường Đại học Kỹ thuật - Công nghệ Cần Thơ đã tổ chức “Chương trình Đêm hội Trăng Rằm và tặng quà khuyến học năm học 2022-2023” với sự tham dự của trên 100 cháu thiếu nhi và phụ huynh là viên chức và người lao động của Trường.


       Cùng với Chú Cuội, Chị Hằng và vầng trăng cổ tích, các cháu thiếu nhi đã tham gia các hoạt động múa hát tập thể, đố vui, các trò chơi vận động theo nhóm và nhận nhiều phần quà do Ban Tổ chức trao tặng.
      Cũng trong Chương trình này, Hội Khuyến học cơ sở đã trao phần thưởng cho 52 cháu có thành tích xuất sắc trong học tập năm học 2021-2022 (trị giá 19.200.000 đồng), động viên các cháu tiếp tục phấn đấu đạt nhiều thành tích xuất sắc hơn trong năm học 2022-2023.

       Buổi sinh hoạt đã mang đến bầu không khí vui tươi, phấn khởi cho các cháu thiếu nhi; là cơ hội để các bậc phụ huynh giao lưu trong không khí ấm áp, cởi mở, gắn bó. 
       Đây là hoạt động thường niên được Ban Chấp hành Công đoàn cùng Hội Khuyến học cơ sở và BCH Đoàn Thanh niên quan tâm tổ chức chu đáo nhằm tạo sân chơi bổ ích cho các cháu thiếu nhi, động viên các cháu phấn học tập đạt nhiều thành tích học tập xuất sắc hơn trong năm học mới./.
            (Biên tập tin: CĐCS Trường Đại học Kỹ thuật - Công nghệ Cần Thơ)