TOÀN ĐẢNG, TOÀN DÂN, TOÀN QUÂN RA SỨC THI ĐUA THỰC HIỆN THẮNG LỢI NHIỆM VỤ PHÁT TRIỂN KINH TẾ - XÃ HỘI NĂM 2022!

TRƯỜNG PHỔ THÔNG DÂN TỘC NỘI TRÚ CẦN THƠ HỌP MẶT MỪNG TẾT CỔ TRUYỀN CHÔL-CHNĂM-THMÂY 2017

     Vào sáng ngày 13/4/2017 tại trường Phổ thông Dân tộc nội trú thành phố Cần Thơ đã diễn ra buổi họp mặt mừng Tết cổ truyền Chôl Chnăm Thmây của giáo viên và học sinh nhà trường. Đông đảo đại diện Lãnh đạo, từ cấp Trung ương đến thành phố và địa phương...
 


      Vào sáng ngày 13/4/2017 tại trường Phổ thông Dân tộc nội trú thành phố Cần Thơ đã diễn ra buổi họp mặt mừng Tết cổ truyền Chôl Chnăm Thmây của giáo viên và học sinh nhà trường. Đông đảo đại diện Lãnh đạo, từ cấp Trung ương đến thành phố và địa phương, Lãnh đạo Công đoàn ngành Giáo dục thành phố, đại diện các phòng chuyên môn thuộc Sở GD&ĐT cùng đến dự và chúc mừng thầy trò trường Phổ thông Dân tộc nội trú nhân ngày tết cổ truyền Chôl Chnăm Thmây năm 2017.
      Tại buổi họp mặt mừng Tết cổ truyền Chôl Chnăm Thmây, cô giáo Lâm Thanh Hằng, em Dương Thị Thái Nguyên đại diện giáo viên và học sinh trường đã phát biểu bày tỏ những cảm xúc của bản thân trong ngày tết truyền thống Chôl Chnăm Thmây, cùng những lời cảm ơn chân thành đến Lãnh đạo Đảng, chính quyền các cấp, Lãnh đạo ngành Giáo dục thành phố đã có sự quan tâm, động viên kịp thời đối với công tác dạy và học của thầy trò trường Phổ thông Dân tộc nội trú trong năm học 2016 - 2017.
      Tại buổi họp mặt, đại diện các ban ngành, đoàn thể thành phố và địa phương, Ban liên lạc cựu học sinh trường Phổ thông Dân tộc nội trú đã trao tặng nhiều phần quà cùng các suất học bổng đến học sinh trường Phổ thông Dân tộc nội trú, nhằm giúp các em học sinh dân tộc Khmer có hoàn cảnh khó khăn tiếp tục vượt khó học tốt.
      Thay mặt tập thể Hội đồng Giáo dục trường, thầy Nguyễn Văn Triệu – Hiệu trưởng trường Phổ thông Dân tộc nội trú thành phố Cần Thơ đã chân thành cảm ơn những tấm lòng và tình cảm của các cấp Lãnh đạo Đảng, chính quyền, của Lãnh đạo ngành Giáo dục đối với trường Phổ thông Dân tộc nội trú trong thời gian qua và hứa sẽ quyết tâm cùng với đội ngũ thầy, cô giáo trường Phổ thông Dân tộc nội trú hoàn thành tốt nhiệm vụ trong thời gian tới.
      Buổi họp mặt kết thúc trong khí phấn khởi, vui tươi đầy nghĩa tình giữa nhà trường cùng các đại biểu đến tham dự buổi họp mặt Tết cổ truyền Chôl Chnăm Thmây năm 2017.
 
Tin, ảnh: Vĩnh Hiên – Công đoàn ngành Giáo dục & Đào tạo thành phố