TOÀN ĐẢNG, TOÀN DÂN, TOÀN QUÂN RA SỨC THI ĐUA THỰC HIỆN THẮNG LỢI NHIỆM VỤ PHÁT TRIỂN KINH TẾ - XÃ HỘI NĂM 2022!

VUI TẾT TRUNG THU CÙNG CÁC CHÁU THIẾU NHI LÀ CON CÁN BỘ, CNVCLĐ TRÊN ĐỊA BÀN QUẬN BÌNH THỦY

      Theo truyền thống hàng năm cứ đến rằm tháng Tám các CĐCS trên địa bàn quận Bình Thủy lại rộn ràng trong không khí vui Tết Trung thu cho con em cán bộ CNVCLĐ và trẻ em có hoàn cảnh khó khăn...


      Theo truyền thống hàng năm cứ đến rằm tháng Tám các CĐCS trên địa bàn quận Bình Thủy lại rộn ràng trong không khí vui Tết Trung thu cho con em cán bộ CNVCLĐ và trẻ em có hoàn cảnh khó khăn.
      Với mong muốn mang đến cho các em nhỏ một đêm Trung thu tràn ngập niềm vui và tiếng cười. Lúc 17 giờ 30 ngày 09/9 (nhằm ngày mùng Chín Âm lịch) BCH CĐCS và Chi đoàn Thanh niên Công ty Cổ phần Cấp nước Cần Thơ 2 phối hợp tổ chức “ Đêm Hội Trăng rằm” cho các em là con, em cán bộ CNVCLĐ công ty; đêm hội diễn ra tại hội trường Công ty. Đến dự đêm Hội Trăng rằm năm 2016 có lãnh đạo cấp ủy Đảng, lãnh đạo Công ty, BCH CĐCS, BCH Chi đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh và đặc biệt là có sự tham dự của 114 cháu là con em cán bộ CNVCLĐ của Công ty. Với những thiết kế thật ấn tượng bằng các chương trình đặc sắc như: múa lân, múa vũ điệu Trăng rằm, lễ rước đèn, tiết mục đơn ca, hợp ca… và nhiều trò chơi tạo không khí thật vui nhộn, ấm cúng, ý nghĩa, đồng thời kết nối các cháu gần gũi với nhau hơn. Bên cạnh đó các cháu còn được Ban tổ chức Hội Trăng rằm của Công ty trao tặng những chiếc lồng đèn xinh xắn, những chùm bong bóng với nhiều sắc màu rực rỡ cùng những phần quà có ý nghĩa; tổng kinh phí hơn 38 triệu đồng, từ nguồn phúc lợi của Công ty và kinh phí hoạt động của CĐCS.
      Cùng ngày CĐCS phường Trà An đã phối hợp với UBND phường tổ chức họp mặt và tặng quà cho 120 cháu là con em CBCNVC và trẻ em có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn phường bằng nguồn xã hội hóa và nguồn hỗ trợ của UBND phường. Tại buổi hợp mặt các cháu đã được lãnh đạo phường chúc tết, tặng quà và nhất là tham dự nhiều trò chơi, lễ rước đèn… tổng kinh phí hơn 20 triệu đồng.
      Đây là sân chơi bổ ích, khuyến khích các em thể hiện tài năng, năng khiếu của bản thân, giúp các cháu phát huy những tố chất trong học tập, hình thành kỹ năng sống và phát triển tài năng trong tương lai.
 
Tin, ảnh: Nguyễn Thị Chợ - Liên đoàn Lao động quận Bình Thủy